Texas A&M University sự lựa chọn khôn ngoan

Du học Mỹ đã không còn xa lạ trong thời Lộ Trình Du Học Mỹ Dành Cho Học Sinh Đang Học Lớp 11 buổi bấy giờ. Việc chọn một môi trường học tập phù hợp và chất lượng để du học đã trở thành mục đích của nhiều sinh viên hiện nay. Nhiều hệ thống giáo dục đại học ở Hoa Kỳ có uy tín và chất lượng hàng đầu toàn cầu trong đó có TAMU. Đại học Texas A&M thật sự là lựa chọn khôn ngoan của nhiều cựu du học sinh đã thành công.

Sự phát triển của Đại học Texas A&M là tầm nhìn trong giáo dục

Tiền thân là trường Cao đẳng Nông nghiệp và Máy móc Texas được thành lập vào tháng 10/1876 theo những quy định của Đạo luật cấp đất có tên Morrill. Morrill là cơ sở giáo dục đại học thuộc công lập thành lập đầu tiên ở tiểu bang Texas.

Đến nay Texas A&M University đã trở thành cơ sở giáo dục Đại học chất lượng nhất nước Mỹ với cơ sở và phân hiệu toàn nước Mỹ như Đại học West Texas A&M, TAMUCC, Đại học Texas A&M, University Commerce. Chương trình đào tạo được xây dựng và kiểm duyệt chất lượng giáo dục bởi nhiều tổ chức và hiệp hội giáo dục Mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại ở tất cả các Đại học thành viên

Đại học Texas A&M có diện tích rộng đến 55 ha với khuôn viên chính là khu College Station Campus. Gồm nhiều khu nhà hoành tráng, các khu liên hợp thi đấu thể thao nhiều chức năng và một lối đi được thiết kế riêng cho người đi bộ với một bộ sưu tập các tượng được làm bằng đá cẩm thạch đặt dọc theo hai bên lối đi.

Chất lượng cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú ý đến sinh viên. Đại học Texas A&M xây dựng khu Sbisa Dining Hall là nhà ăn chính cho sinh viên vào buổi trưa phục vụ chất lượng không thua kém nhà hàng 3 Cách giúp du học sinh Mỹ phân biệt IELTS, TOEFL, SAT, GMAT và GRE sao. Sân vận động Kyle Field của (Texas A&M University) được xây dựng và khánh thành từ năm 1927, là nơi diễn ra các hoạt động thể thao của sinh viên nhà trường và là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội lớn.

Bên cạnh đó Texas A&M University còn có một nhà hát lớn riêng tên là Rudder Theatre Complex, đây là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như nghệ thuật biểu diễn và là nơi tổ chức đánh giá năng lực của sinh viên theo học ngành Nghệ thuật biểu diễn.

Chương trình đào tạo và điều kiện học tập thuộc top đầu nước Mỹ

Với tất cả hệ thống đào tạo ở các đại học thành viên, Đại học Texas A&M xây dựng chương trình đào tạo cho nhiều ngành học bậc Đại học và 40 ngành đào tạo Thạc sĩ, nghiên cứu sau Đại học. Các ngành học của TAMU đi đầu xây dựng đặc biệt có ngành khoa học thông tin địa lý được ghi nhận chất lượng bởi Hội đồng khoa học ứng dụng thuộc ABET.

Sinh viên theo học tại Đại học Texas A&M bên cạnh được học tập trong môi trường chất lượng còn được giao lưu, phát triển các kỹ năng sống bởi cộng đồng sinh viên thân thiện. Giảng viên trực tiếp trao đổi với sinh viên các ngành học về nghiên cứu với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 17/1.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cùng chương trình đào tạo chất lượng và tiên tiến, TAMU chính là sự lựa chọn thông minh của bạn khi có quyết định du học tại Mỹ. Đây không chỉ là cơ hội để mọi người thử thách bản thân mà còn là cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời của Hoa Kỳ tại tất cả các cơ sở thành viên của trường Đại học Texas A&M.

Top